Nếu rau quá xanh tốt thì người tiêu dùng “ngại” dùng, vì cho là sử dụng thuốc. Nhưng nếu rau bị sâu ăn xơ xác thì cũng ngại mua. Rau an toàn, rau hữu cơ tốt cho sức khoẻ nhưng đo giá khá cao, nên không ít người tiêu dùng “khó” tiếp cận ...
Rau xanh là nguồn thực phẩm quan trọng trong việc bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho sức khoẻ mỗi ngày. Đặc biệt là các loại vitamin, chất khoáng, chất xơ có trong rau giúp cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể. Một số loại rau còn được xem như loại thực phẩm chức năng, được sử dụng như dược liệu quý giúp tăng cường sức khoẻ và ngăn ngừa bệnh tật.
Để thiết thực đáp ứng nhu cầu này, DNTN Long Thuận đã nghiên cứu cho ra thị trường sản phẩm có thể thay thế lượng rau xanh hàng ngày, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Đó là sản phẩm “Trà bột bưởi rau xanh” gồm bột bưởi (50%) và lá chùm ngây (50%). “Trà bột bưởi rau xanh” – một túi trà thay cho 3 kg rau xanh.
Sản phẩm “Trà bột bưởi rau xanh” có công dụng cung cấp nhiều chất chống oxy hoá, vitamin A, giúp duy trì huyết áp ổn định và hàm lượng cholesterol lành mạnh; cung cấp đủ lượng chất xơ giúp phòng ngừa táo bón và giúp đại tiện dễ dàng; giúp tiêu hoá tốt; sản phẩm giàu calci giúp răng và xương phát triển; duy trì sự khoẻ mạnh cho làn da và mái tóc, giúp đào thải độc tố trong cơ thể...
Khi dùng chỉ cần mở túi lọc cho phần bột vào ly, cho khảng 20 ml nước sôi vào, thêm ít muối hoặc đường, khuấy đều, chờ nguội bớt là có thể dùng được hoặc cho 200 ml nước sôi, thêm gia vị có thể dùng như canh.
Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Tác giả: Mỹ Trinh - Báo Khoa học phổ thông chuyên đề Sức khỏe
Đại lý chính thức của Long Thuận tại Quận 3, TP. HCM
Hotline: 094 808 3202